Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Nhà Hàng Bãi Tiên

Nhà Hàng Bãi Tiên

Nhà Hàng Bãi Tiên Không gian thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ. Nhà Hàng Bãi Tiên Phục vụ tất tốt. Giá cả vừa túi tiền. Các bạn đến đây được phục vụ hải sản tươi sống, đặc biệt ghẹ đầm Cù Mông.

Giới thiệu nhà hàng Bãi Tiên

Nhà hàng Bãi Tiên trở thành địa điểm được nhiều đoàn du khách khi ghé thăm khi đến với Phú Yên và là nơi thường xuyên tổ chức các bữa tiệc từ sinh nhật, tiệc cuối năm, tiệc đối tác…

Nhà hàng Bãi Tiên với nghệ thuật phục vụ ẩm thực theo các phong cách Á, Âu và các đặc sản miền biển. Không gian tại đây được đánh giá cao nhờ sự sạch sẽ, rộng rãi. Bên cạnh không gian, thái độ nhân viên tại đây cũng là điều khiến nhiều thực khách yêu mến.

Xem thêm:Tour Câu Mực Đêm Hấp Dẫn Tại Phú Yên

Nhà hàng Bãi Tiên đã được phục vụ hàng chục vạn thực khách đến thưởng thức. Ngoài ra, tại nhà hàng Bãi Tiên, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn miền biển theo hương vị được chế biến với công thức riêng biệt mang lại cảm giác mới lạ.

Các món ăn tại đây được chế biến đúng vị, đậm đà và được nhận xét là rất hợp khẩu vị của nhiều khách hàng. Để có được điều này, các nguyên liệu chế biến được nhà hàng cực kỳ quan tâm lựa chọn. Mỗi món ăn đều mang tâm huyết và tấm lòng mà nhà hàng muốn gửi đến thực khách. Thực đơn tại nhà hàng Bãi Tiên đa dạng về giá cả, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có chỗ chơi cho trẻ em
  • Có chỗ đậu ôtô
  • Có chỗ để xe