Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Sky Lounge Restaurant - CenDeluxe Hotel

Sky Lounge Restaurant - CenDeluxe Hotel

Sky Lounge Restaurant - CenDeluxe Hotel Không gian decor kiểu vintage ấy. Tông màu tím , cửa kính bao xung quanh nhìn thấy được toàn cảnh thành phố Tuy Hoà. Về đêm nhìn xuống bao đẹp. Sky Lounge Restaurant - CenDeluxe Hote nằm trên tầng 17, thiết kế theo hình tròn.

Giới thiệu Sky Lounge Restaurant Phú Yên

Trong hệ thống CenDeluxe Hotel - khách sạn sang trọng bậc nhất Phú Yên, nổi bật lên hình ảnh của Sky Lounge Restaurant. Sở hữu vị trí ở tầng thứ 17 của tòa nhà khách sạn nổi tiếng nên Sky Lounge Restaurant có được một tầm nhìn rộng và bao quát được toàn cảnh trung tâm Thành phố Tuy Hòa.

Vị trí với tầm nhìn đẹp thôi là chưa đủ, không gian bên trong nhà hàng phải thật sự ấn tượng thì mới có thể đem đến những lần thưởng thức ẩm thực đặc sản Phú Yên được trọn vẹn. Sky Lounge Restaurant đã không làm thực khách phải thất vọng bởi không gian với ánh đèn màu ấm áp, thích hợp cho những buổi tiệc lãng mạn hoặc ăn tối cùng gia đình.

Tham Khảo:Tour Khám Phá Phú Yên Quy Nhơn 3 Ngày 2 Đêm Trọn Gói

Đặc biệt hơn, Sky Lounge Restaurant chú trọng trong khâu thiết kế để mang đến cảm giác bước vào nhà hàng vintage cổ khó có thể bắt gặp trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Điều này càng làm tăng thêm sự sang trọng và sức hút đối với thực khách.

Ẩm thực tại nhà hàng đặc sản Phú Yên mang tên Sky Lounge Restaurant này cũng góp phần mang đến sự thành công trong việc mang thương hiệu đến gần hơn với du khách gần xa. Các món đặc sản nổi bật, hải sản nướng, những ly cocktail với màu sắc thú vị… đã làm cho Sky Lounge Restaurant trở thành địa điểm hàng đầu trong những nơi nên đến nhất ở Phú Yên.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có chỗ chơi cho trẻ em
  • Có chỗ đậu ôtô
  • Có bảo vệ
  • Có phòng riêng
  • Có chỗ để xe