Tìm kiếm

Tổ Chức Tuần Văn hóa - Du Lịch Phú Yên 2019

Sự Kiện Tuần Văn Hóa - Du Lịch Phú Yên 2019

Năm vừa rồi là một năm khá bội thu với ngành Du lịch Phú Yên. Nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi, thu hút khách du lịch thập phương đến với Phú Yên. Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm sôi động và ấn tượng hơn nữa với lĩnh vực Du Lịch Phú Yên.

Xây dựng thương hiệu du lịch "Phú Yên điểm đến hấp dẫn và thân thiện"

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong tầng lớp nhân dân, chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng Phú Yên (01/4/1975 – 01/4/2019) và 30 năm Ngày tái lập tỉnh (01/7/1989 - 01/7/2019); giới thiệu nét văn hóa đặc sắc của Phú Yên, quảng bá tiềm năng du lịch, thu hút đầu tư, kích cầu du lịch; khởi động mùa du lịch Phú Yên 2019, từng bước xây dựng thương hiệu du lịch “Phú Yên - Điểm đến hấp dẫn và thân thiện”.

Xem thêm:Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Phú Yên uy tín nhất

Khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Phú Yên 2019

Ngày 17/1, UBND tỉnh ban hành kế hoạch tổ chức Tuần Văn hóa – Du lịch Phú Yên năm 2019, diễn ra trong 07 ngày, từ ngày 30/3 - 05/4/2019 tại thành phố Tuy Hòa; gồm các hoạt động chính như:

Lễ khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Phú Yên 2019, khai mạc Hội chợ du lịch và chương trình nghệ thuật Chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng tỉnh Phú Yên (01/4/1975 - 01/4/2019).

  • Giải Việt dã chinh phục đỉnh cao núi Đá Bia 2019, chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam ( 27/3).
  • Giải Việt dã về nơi đón bình minh sớm nhất trên đất liền Việt Nam: Mũi Đại Lãnh – Phú Yên 2019 Cúp PTP.
  • Hội chợ du lịch - ẩm thực và đặc sản Phú Yên 2019.
  • Lễ hội thả diều nghệ thuậtPhú Yên 2019; Liên hoan Nghệ thuật Bài chòi tỉnh Phú Yên 2019.
  • Lễ hội âm nhạc đường phố thành phố Tuy Hòa năm 2019; Liên hoan Văn hóa ẩm thực Phú Yên.
  • Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi video clip du lịch Phú Yên lần I – Cúp ALP.
  • Lễ Bế mạc Hội chợ và Tuần Văn hóa - Du lịch Phú Yên 2019.

Tuần văn hóa du lịch Phú Yên 2019

Công tác tổ chức trang trọng, hiệu quả, thiết thực

UBND tỉnh yêu cầu công tác tổ chức các hoạt động phải trang trọng, hiệu quả, thiết thực, an toàn, tiết kiệm, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương; thu hút mạnh mẽ sự tham gia của các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh, cộng đồng dân cư và du khách. Mỗi hoạt động phải xây dựng kịch bản, chương trình, kế hoạch cụ thể, xác định cơ quan tổ chức thực hiện, đối tượng tham gia, nguồn kinh phí; đảm bảo các yêu cầu về thời gian, kinh phí, nguồn lực để đạt hiệu quả; tranh thủ sự hỗ trợ của các cơ quan truyền thông trong công tác tuyên truyền, quảng bá.

Các hoạt động chào mừng

Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng

Xúc tiến ngành Du lịch Phú Yên

Trong tương lai, để du lịch Phú Yên cất cánh và trở thành một điểm sáng của cả nước. Phú Yên cần phải có sự đầu tư về chính sách để thu hút các nhà đầu tư lớn. Ngoài ra, phải xác định lấy dòng du lịch biển đảo và du lịch văn hóa làm nền tảng để phát triển: “Phú Yên chậm phát triển hơn các tỉnh nhưng có lợi thế là người đi sau, nên tài nguyên thiên nhiên vẫn còn hoang sơ có điều kiện để phát triển theo chiều sâu, nâng cao chất lượng sản phẩm và tính cạnh tranh. Về lâu dài, phải xác định đối tượng chính là Đông Âu, Bắc Mỹ… Trong đó, giải pháp là phải quy hoạch chi tiết, có chính sách đặc thù để “săn đuổi” các nhà đầu tư”.

Văn hóa du lịch Phú Yên

Xúc tiến du lịch Phú Yên

Kết luận:

Trên đây là một số tin tức về tuần du lịch Phú Yên 2019, khám phá du lịch Phú Yên một trải nghiệm tuyệt vời dành cho quý khách!

Hỗ trợ tư vấn ngay
Từ khóa
Bài viết liên quan
Vẻ Đẹp Núi Nhạn - Biểu Tượng Phú Yên [MỚI 100%]Bài Chòi Phú Yên - Di Sản Văn Hóa Đặc SắcHoa Hậu Doanh Nhân Phú Yên