Tìm kiếm
Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Kool House Phú Yên

Kool House địa điểm nghỉ ngơi phù hợp dành cho du khách khi tới Phú Yên muốn tìm một địa điểm dừng chân. Kool House phục vụ nhanh chóng, tận tình và vui vẻ.

Kool House với không gian thoáng đãng, có sân vườn cỏ rộng cùng nhiều cây xanh, mang đến không khí trong lành cùng sự gần gũi cho mọi người khi đến đây.

Xem thêm:Khám Phá Mũi Đại Lãnh Vũng Rô Phú Yên Uy Tín Chất Lượng

Homestay được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết, thiết kế vừa hiện đại trẻ trung lại vừa thân thuộc gần gũi, tạo cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho các du khách khi chọn homestay làm nơi dừng chân. Ngoài ra, không gian bên ngoài homestay còn có nhiều cây xanh, chậu hoa do chính chủ nhà tự tay trồng, góp phần khiến cho không gian thêm xanh mát. Ở đây có các loại phòng đa dạng, phục vụ cho nhiều nhóm khách khác nhau, từ một người, 2 người cho đến nhóm 10 người. Các phòng đều có cửa sổ thoáng mát, đầy đủ tiện nghi.

Ngoài ra ở đây còn có khu vực sân chơi ngoài trời, bạn có thể tổ chức tiệc nướng. Còn có cả một tầng café được bài trí độc đáo với các hướng nhìn ra ngoài đường phố.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có bảo vệ
  • Có phòng riêng
  • Có chỗ để xe
Tags