Tìm kiếm

Cầu Thủ Bóng Đá Phú Yên - Thủ Khoa Học viện HAGL

Cầu Thủ Bóng Đá Tài Hoa Phú Yên

Cầu thủ hay nhất lứa Công Phượng, Xuân Trường : "Tôi không thể trở lại đinh cao" - Lê Văn Vũ. Với những chấn thương trong thi đấu, giấc mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã tan biến dần. Tuy nhiên vói những gì đã thể hiện hy vong rằng Lê Văn Vũ sẽ cố gắng và gặt hái được những thành công trong tương lai.

Tiền Vệ Xuất Sắc - Thủ Khoa Đầu Vào HAGL

Cầu thủ Lê Văn Vũ

  • Lê Văn Vũ sinh ngày 17/12/1995
  • Thôn Dân Phước, thị trấn Sông Cầu, huyện Sông Cầu, tỉnh Phú Yên
  • Cao: 1m67, nặng 50kg (tháng 6/2012)
  • Số áo học viện: 9

Đám cưới Lê Văn Vũ

Lê Văn Vũ thuộc lứa 1 lò đào tạo HAGL Arsenal JMG cùng tuổi Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. Thời điểm mới ra mắt, Văn Vũ được đánh giá có tiềm năng phát triển còn lớn hơn Công Phượng. Anh được biết tới là cầu thủ có số điểm cao nhất khi thi đầu vào. Tiếc rằng, chấn thương khiến giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của cầu thủ quê Phú Yên phải dừng lại giữa chừng. Văn Vũ sau đó ở lại làm công tác đào tạo trẻ tại Học viện HAGL JMG. Mới đây, Văn Vũ đã lập gia đình.

Xem thêm:https://thodiaphuyen.com.vn/dich-vu-du-lich/xe-dua-don-san-bay-tuy-hoa

Lễ cưới tổ chức tại quê nhà Phú Yên

Niềm vui càng nhân lên khi sau một năm học tập, “thủ khoa” này vẫn phát triển tốt và được các thầy ở lò HAGL – Arsenal JMG đánh giá rất cao. Kỹ thuật, thông minh nên từ một hậu vệ, Văn Vũ được đôn lên đá tiền vệ, sau đó là tiền đạo và được đặc cách mang áo số 9.

Bạn bè cùng chung vui

Dẫu thế, khi nhìn thấy các bạn đồng niên thi đấu và được tung hô như những thần tượng, Văn Vũ không tránh khỏi cảm giác tủi thân. Chàng “thủ khoa” khóa I bảo rằng: “Nhìn các đồng đội thi đấu giải này, giải kia, ước gì tôi có thể một lần tung tăng trong trận đấu đỉnh cao, trên sân bóng đầy ắp khán giả”.

Không khí vui vẻ

Những người biết Lê Văn Vũ đều hiểu tâm trạng này và dành cho cầu thủ quê Phú Yên sự cảm mến. Tiền vệ Bùi Trần Vũ (một cựu binh của HAGL) chia sẻ: “Ánh mắt buồn của Văn Vũ như ứng vào sự nghiệp cầu thủ của em ấy. Tiếc cho em ấy, nếu như không bị chấn thương, không gặp vận đen trong điều trị, với những phẩm chất trời phú, Văn Vũ đã là một cầu thủ xuất sắc có khi còn hơn cả Công Phượng bây giờ”.

Các cầu thủ chúc mừng đôi bạn trẻ

Tất cả các cầu thủ của HAGL đã tới tham dự lễ cưới và chúc mừng người bạn đồng môn. Đặc biệt “dàn soái ca” nhà bầu Đức có lên sân khấu, hát mừng hạnh phúc Lê Văn Vũ với một ca khúc rất vui nhộn.

Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc !

Giao lưu với cô dâu

Hỗ trợ tư vấn ngay
Từ khóa
Bài viết liên quan
Phú Yên Trong Ngày Hội Du Lịch Thế Giới Giá Trị Văn Hóa Và Phát Triển Du Lịch Ở Phú YênHậu Duệ Mặt Trời Phiên Bản Việt Nam Tại Phú Yên
Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay